Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

22/11/2017 10:46 UTC - Lượt xem: 38795

Parina hiểu rằng khách hàng luôn quan tâm đến vấn đề thông tin cá nhân được bảo mật như thế nào? Để đáp lại lòng tin của khách hàng, chúng tôi cam kết rằng những những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật tối đa, Parina sẽ sử dụng thông tin hiệu quả nhất để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Mang lại những trải nghiệm mua sắm tiện lợi và thú vị cho khách hàng.

Thu thập thông tin của khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ cũng như nhận các ưu đãi từ Parina, khách hàng cần đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin cần thiết khi mua hàng như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ…Phần thông tin này sẽ giúp chúng tôi dễ dàng xác định được phần thanh toán và giao hàng chính xác đến tận tay khách hàng.

Bạn có thể không cung cấp cho chúng tôi những thông tin kể trên, tuy nhiên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến một số tiện ích mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng.

Ngoài những thông tin cá nhân, thì các thông tin về giao dịch như: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch cũng sẽ được Thời trang Parina lưu trữ để giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau này.

Thông tin mà khách hàng để lại sẽ được Parina dùng để:

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, mang đến cho các bạn những tiện ích thiết thực nhất.

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp nếu có đến việc sử dụng website.

Ngăn chặn những hành vi có tác động xấu đến quyền lợi của khách hàng và vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chia sẻ thông tin

Parina hiểu rằng thông tin cá nhân của khách hàng là quyền bất khả xâm phạm, cũng như vô cùng quan trọng đối với việc kinh doanh và sự phát triển của công ty, vì vậy chúng tôi sẽ không chia sẻ, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ ba.

Trong trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba khác. Ví dụ: Trong các chương trình khuyến mại có sự hợp tác, tài trợ của các đối tác khác, hoặc các đơn vị vận chuyển hàng hóa.

Bảo mật thông tin khách hàng

Parina cam kết không cố ý tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Trong trường hợp khách hàng có ý kiến thắc mắc hoặc góp ý đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo 3 phương thức sau:

Điện thoại0986026000 – 02462922777

Email: cskh@parina.vn

Website: //parina.vn/

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải quyết nhanh nhất để phục vụ quý khách hàng!

 
Bài xem nhiều