Hướng dẫn chọn dáng váy 'ĐÁNH BAY' mỡ bụng

14/05/2018 15:13 UTC - Lượt xem: 52320

Có khá nhiều kiểu váy thiết kế thông minh, vừa sành điệu lại vừa giúp bạn che được khuyết điểm vòng ngấn mỡ chỉ trong nháy mắt. Cùng Thời trang Parina tham khảo một số mẫu váy đầm mới nhất nhé!

 1. Váy Peplum
Kiểu váy peplum là một xu hướng của thời trang xuân hè 2018. Đó là chi tiết chiết eo nhỏ nhắn và xòe rộng ở phần chân áo. Với kiểu dáng thông minh này mà phần eo của người mặc trông mi nhon hơn hẳn, đồng thời giúp che đi phần bụng dưới. Vừa sành điệu, lại vừa ngụy trang được phần mỡ bụng.
2. Váy Oversize
Váy oversize mang lại vẻ đẹp cá tính, nó cũng là một trang phục được rất nhiều sao Việt lựa chọn trong thời gian gần đây. Tất nhiên là với độ rộng rãi, thoải mái của váy oversize thì phần bụng của bạn có thể an toàn ‘ngự lạc’ mà không sợ bị lộ.
3. Váy trang trí ở phần bụng
Những chi tiết như xếp nếp, bèo nhún hay tua rua được trang trí ở phần bụng sẽ là một công cụ ‘ngụy trang’ vòng 2 vô cùng hữu hiệu. Với những kiểu dáng này bạn và tự tin với thân hình của mình vừa tự hào về độ nữ tính, dịu dàng.
4. Váy in họa tiết
Họa tiết sẽ tạo ra một ảo ảnh xóa nhòa đi đường cong mấp mô trên phần bụng, nhất là những loại họa tiết trừu tượng, được sắp xếp không theo một thể thống nhất nào.
Với những người sở hữu vòng 2 không mấy khiêm tốn thì nên tránh chọn những trang phục có dáng ôm sát, hoặc làm từ chất liệu thun mềm mỏng hoặc vải bóng vì nó sẽ ‘tố’ lên ngấn mỡ của bạn. Bên cạnh đó, tư thế đứng quá ưỡn  về phía trước cũng là một nguyên nhân khiến cho vòng 2 của bạn to lên một cách bất thường.
 
Bài xem nhiều