Quy định đổi trả hàng của Parina

22/11/2017 11:56 UTC - Lượt xem: 47335

Trước khi thanh toán tiền, khách hàng được quyền kiểm tra sản phẩm, nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không giống như trong ảnh quảng cáo có quyền được trả lại hàng luôn, và không thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Sản phẩm, hàng hóa khách hàng đã mua tại các showroom hoặc trên hệ thống bán hàng online Parina.vn được đổi lại trong vòng 7 ngày.

Chính sách chỉ áp dụng đổi sản phẩm nguyên giá và khi sản phẩm còn hóa đơn mua hàng, còn nguyên nhãn mác, thẻ bài đính kèm sản phẩm và sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng bởi những tác nhân bên ngoài cửa hàng sau khi mua hàng.

Nguyên nhân đổi trả thuộc các trường hợp lỗi do nhà sản xuất gồm: ố màu, phai màu, lỗi chất liệu, lỗi đường may, lỗi kiểu dáng…không theo đúng mô tả và tiêu chuẩn sản phẩm.

Chính sách không áp dụng đối với sản phẩm giảm giá hoặc đổi từ sản phẩm nguyên giá sang sản phẩm giảm giá, hoặc sản phẩm đang trong chương trình ưu đãi khác.

Nếu sản phẩm không vừa size thì khách hàng được quyền đổi lại, chi phí giao hàng trong trường hợp đổi trả do khách hàng chi trả. Lưu ý chỉ được đổi lại sản phẩm một lần duy nhất.

Mọi chi tiết cụ thể quý khách vui lòng liên hệ: 0986026000

 

 
Bài xem nhiều